BAN GIÁM KHẢO


05/05/2021

BAN GIÁM KHẢO 
HOA HẬU HOÀN VŨ VIỆT NAM - MISS COSMO VIETNAM 2023

Các Giám khảo quyền lực của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, sẽ cùng khán giả tìm ra một hình mẫu mới người chiến thắng. Những giám khảo đầu tiên được hé lộ:

- Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 H'Hen Nie

- Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 Nguyễn Trần Khánh Vân
 

HOA HẬU H'HEN NIÊ – THÀNH VIÊN HỘI ĐỒNG GIÁM KHẢO, ĐẠI SỨ CUỘC THI

BAN GIÁM KHẢO

Từng giữ vị trí thành viên Ban giám khảo cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, Hoa hậu H'Hen Niê đã là người góp phần tạo nên sự thành công của chương trình và tìm ra chủ nhân xứng đáng cho chiếc Vương miện #VINAWOMAN. Hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật gần 10 năm, Hoa hậu H'Hen Niê đã gặt hái cho mình những thành tựu nhất định: Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, Top 5 Miss Universe 2018, giám khảo Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, quán quân Cuộc đua Kỳ thú 2019, huấn luyện viên The Next Face Vietnam (mùa 1),...

Đến với kỷ nguyên nhan sắc COSMO, Hoa hậu H'Hen Niê tiếp tục được giao trọng trách "cầm cân nảy mực" song song quảng bá hình ảnh cuộc thi. Cô sẽ cùng Hội đồng giám khảo tìm kiếm những người phụ nữ Việt Nam có vẻ đẹp hiện đại, có nội lực, bản lĩnh, nỗ lực hành động.

Với vai trò là đại sứ đồng hành đồng thời là ban giám khảo cuộc thi, chắc chắn Hoa hậu H'Hen Niê sẽ mang lại những nhận xét công tâm, đánh giá chuyên môn vững chắc và góp phần tìm ra chủ nhân vương miện danh giá Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam - Miss Cosmo Vietnam 2023.

NGUYỄN TRẦN KHÁNH VÂN – THÀNH VIÊN HỘI ĐỒNG GIÁM KHẢO, ĐẠI SỨ CUỘC THI

BAN GIÁM KHẢO

Trưởng thành từ Cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, Hoa hậu Nguyễn Trần Khánh Vân đã có được nhiều thành công nhất định trong lĩnh vực nghệ thuật, bên cạnh các hoạt động kinh doanh cũng như về cộng đồng, xã hội.

Hoa hậu Khánh Vân thường xuyên xuất hiện ở những vị trí quan trọng trong các show thời trang lớn. Không chỉ vậy, cô còn là CEO trung tâm đào tạo người mẫu và hoa hậu, công ty giải trí và sở hữu Show thời trang riêng cùng thương hiệu thời trang cho mình.

Từng đồng hành Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 với vị trí Host, Hoa hậu Khánh Vân đã có những bài học, kinh nghiệm truyền đạt cho các thí sinh. Với vai trò thành viên Ban giám khảo & Đại sứ cuộc thi Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam - Miss Cosmo Vietnam 2023, Hoa hậu Khánh Vân chắc chắn sẽ mang đến những đóng góp cùng Ban tổ chức tìm ra cô gái xứng danh "Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam - Miss Cosmo Vietnam 2023"

TIẾN SĨ, BÁC SĨ NHÂN TRẮC HỌC LÊ DIỆP LINH - THÀNH VIÊN HỘI ĐỒNG GIÁM KHẢO

BAN GIÁM KHẢO

Tiến sĩ - bác sĩ Lê Diệp Linh là vị giám khảo quen thuộc của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam trong 4 mùa 2015, 2017, 2019 và 2022. Đảm nhận vai trò quan trọng trong phần kiểm tra nhân trắc học, Tiến sĩ - bác sĩ Lê Diệp Linh chính là người góp phần tìm ra những người đẹp có số đo đạt chuẩn với tiêu chí của cuộc thi.

Đến với cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - Miss Cosmo Vietnam 2023, Tiến sĩ - bác sĩ Lê Diệp Linh với vai trò thành viên Hội đồng giám khảo sẽ cùng ban tổ chức tìm ra chủ nhân cho ngôi vị hoa hậu trong kỷ nguyên Cosmo. Một hình mẫu về trí tuệ và hình thể chuẩn mực đại diện cho thế hệ phụ nữ trẻ tôi luyện và nỗ lực đạt đến thành công.

PHÓ GIÁM ĐỐC NVH THANH NIÊN TP.HCM, MC QUỲNH HOA - THÀNH VIÊN HỘI ĐỒNG GIÁM KHẢO

BAN GIÁM KHẢO

MC Quỳnh Hoa hiện là Phó giám đốc Nhà văn hóa Thanh niên TP. HCM và là một trong những nữ MC nổi tiếng với hình ảnh xinh đẹp, giọng nói ngọt ngào, được rất nhiều khán giả mến mộ. Cô cũng là Ca sĩ, từng giữ vai trò Trưởng nhóm nhạc Phù Sa đình đám.

Trong đại dịch Covid-19, nữ MC được mệnh danh là “Nữ tướng tình nguyện” khi trở thành đội trưởng đội tình nguyện viên nghệ sĩ, dẫn dắt đội hình lên đến 130 thành viên suốt hơn 4 tháng chống dịch và đến nay đội vẫn tiếp tục duy trì hoạt động hỗ trợ lực lượng tuyến đầu, giúp đỡ người dân khắp thành phố. Cô còn là gương mặt quen thuộc, đồng hành thường xuyên với các hoạt động thiện nguyện cùng các Hoa Hậu, Á Hậu Hoàn Vũ Việt Nam.

Lần đầu tiên giữ vị trí Giám khảo của cuộc thi Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam - Miss Cosmo Vietnam 2023, MC Quỳnh Hoa được xem là "luồng gió mới" trên vị trí hội đồng "cầm cân nảy mực", hứa hẹn tạo nên nhiều thú vị tại cuộc thi năm nay.

ĐẠO DIỄN, NHÀ GIÁO DỤC KATHY UYÊN - THÀNH VIÊN HỘI ĐỒNG GIÁM KHẢO

BAN GIÁM KHẢO

Đạo diễn, Nhà giáo dục Kathy Uyên từng là cố vấn đào tạo kỹ thuật giao tiếp trước ống kính, khám phá sức mạnh của giọng nói và phương pháp truyền tải thông điệp hiệu quả cho các đại diện Việt Nam tại đấu trường nhan sắc quốc tế. Không chỉ là nhân tố gây bất ngờ khi ngồi vị trí giám khảo ở cuộc thi năm nay, Kathy Uyên còn là chuyên gia huấn luyện đặc biệt đồng hành cùng các thí sinh trong suốt cuộc thi khám phá tố chất và sức mạnh nội tại, trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình.

Trong sự nghiệp diễn xuất, Kathy Uyên gây ấn tượng khi đã hai lần đoạt giải thưởng Cánh Diều Vàng vào năm 2008 và 2013. Cô còn là người đồng sáng lập Học viện A.C.T - Học viện đào tạo Diễn xuất Điện ảnh chuyên nghiệp. Hiện tại, cô tập trung vai trò nhà sản xuất, đạo diễn, huấn luyện diễn xuất và điều hành trường dạy diễn xuất tại TP HCM.

DOANH NHÂN, HOA HẬU HƯƠNG GIANG - THÀNH VIÊN HỘI ĐỒNG GIÁM KHẢO

BAN GIÁM KHẢO

Hoa Hậu Hương Giang là với nhiều năm kinh nghiệm giữ vị trí giám khảo cuộc thi Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam trong ba mùa 2015, 2017 và 2019. Được bầu chọn là "Hoa Hậu đẹp nhất châu Á năm 2009", đến hiện tại Hoa Hậu Hương Giang vẫn giữ vững phong độ của mình trong làng sắc đẹp Việt Nam với những cống hiến của mình cho cộng đồng, giáo dục và trẻ em.

Giám khảo Hương Giang cũng là gương mặt thường xuyên đồng hành cùng tổ chức Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam trong các hoạt động và có nhiều chiến dịch ý nghĩa dành cho cộng đồng. Ngoài công việc kinh doanh riêng, Hoa hậu Hương Giang còn giữ vai trò quan trọng trong tổ chức Operation Smile Việt Nam, tổ chức phi chính phủ chuyên tài trợ phẫu thuật cho các em bé sứt môi hở hàm ếch.

Quay trở lại lần này, Hoa Hậu Hương Giang được kỳ vọng sẽ cùng với Ban giám khảo tìm kiếm gương mặt phù hợp với tiêu chí mới, xứng đáng chủ nhân của chiếc vương miện Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - Miss Cosmo Vietnam 2023.

SIÊU MẪU, DOANH NHÂN VŨ THU PHƯƠNG - THÀNH VIÊN HỘI ĐỒNG GIÁM KHẢO

BAN GIÁM KHẢO

Là một trong những siêu mẫu hàng đầu Việt Nam, Vũ Thu Phương được biết đến với nhiều show diễn thời trang giữ vị trí vedette của làng mẫu Việt. Cô cũng giữ vai trò mentor, huấn luyện viên của chương trình nổi tiếng như The Face Việt Nam 2022 và gặt hái được những thành công nhất định. Ngoài ra, siêu mẫu để lại nhiều dấu ấn khi xây dựng bản thân ở đa dạng các lĩnh vực như diễn xuất, thiết kế sáng tạo, kinh doanh…

Từng là giám khảo Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam qua 2 mùa thi 2019 và 2022, chắc chắn sự trở lại lần này của giám khảo Vũ Thu Phương sẽ mang đến những lựa chọn và đánh giá chuyên môn giúp các thí sinh hoàn thiện bản thân phù hợp với tiêu chí và chủ đề cuộc thi "MADE, NOT BORN - TÔI LUYỆN NÊN TÔI".

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023

Chia sẻ nội dung

Những nội dung khác

    Nội dung đang được cập nhật...

 
>