BAN GIÁM KHẢO


05/05/2021

BAN GIÁM KHẢO 
HOA HẬU HOÀN VŨ VIỆT NAM - MISS COSMO VIETNAM 2023

Các Giám khảo quyền lực của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, sẽ cùng khán giả tìm ra một hình mẫu mới người chiến thắng. Những giám khảo đầu tiên được hé lộ:

- Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 H'Hen Nie

- Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 Nguyễn Trần Khánh Vân
 

HOA HẬU H'HEN NIÊ THÀNH VIÊN BAN GIÁM KHẢO, ĐẠI SỨ CUỘC THI


BAN GIÁM KHẢOTừng giữ vị trí thành viên Ban giám khảo cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, Hoa hậu H'Hen Niê đã là người góp phần tạo nên sự thành công của chương trình và tìm ra chủ nhân xứng đáng cho chiếc Vương miện #VINAWOMAN. Hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật gần 10 năm, Hoa hậu H'Hen Niê đã gặt hái cho mình những thành tựu nhất định: Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, Top 5 Miss Universe 2018, giám khảo Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, quán quân Cuộc đua Kỳ thú 2019, huấn luyện viên The Next Face Vietnam (mùa 1),...

Đến với kỷ nguyên nhan sắc COSMO, Hoa hậu H'Hen Niê tiếp tục được giao trọng trách "cầm cân nảy mực" song song quảng bá hình ảnh cuộc thi. Cô sẽ cùng Hội đồng giám khảo tìm kiếm những người phụ nữ Việt Nam có vẻ đẹp hiện đại, có nội lực, bản lĩnh, nỗ lực hành động.

Với vai trò là đại sứ đồng hành đồng thời là ban giám khảo cuộc thi, chắc chắn Hoa hậu H'Hen Niê sẽ mang lại những nhận xét công tâm, đánh giá chuyên môn vững chắc và góp phần tìm ra chủ nhân vương miện danh giá Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam - Miss Cosmo Vietnam 2023.

HOA HẬU NGUYỄN TRẦN KHÁNH VÂN  THÀNH VIÊN BAN GIÁM KHẢO, ĐẠI SỨ CUỘC THI

BAN GIÁM KHẢO

Trưởng thành từ Cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, Hoa hậu Nguyễn Trần Khánh Vân đã có được nhiều thành công nhất định trong lĩnh vực nghệ thuật, bên cạnh các hoạt động kinh doanh cũng như về cộng đồng, xã hội.

Hoa hậu Khánh Vân thường xuyên xuất hiện ở những vị trí quan trọng trong các show thời trang lớn. Không chỉ vậy, cô còn là CEO trung tâm đào tạo người mẫu và hoa hậu, công ty giải trí và sở hữu Show thời trang riêng cùng thương hiệu thời trang cho mình.

Từng đồng hành Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 với vị trí Host, Hoa hậu Khánh Vân đã có những bài học, kinh nghiệm truyền đạt cho các thí sinh. Với vai trò thành viên Ban giám khảo & Đại sứ cuộc thi Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam - Miss Cosmo Vietnam 2023, Hoa hậu Khánh Vân chắc chắn sẽ mang đến những đóng góp cùng Ban tổ chức tìm ra cô gái xứng danh "Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam - Miss Cosmo Vietnam 2023"

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023

Chia sẻ nội dung

Những nội dung khác

    Nội dung đang được cập nhật...

Nhà tài trợ
 
>