Cùng Charm Resort Hồ Tràm - Nhà tài trợ Vàng Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 tạo nên dấu ấn Charm’s tea Summer Memories


11/08/2022

Charm’s tea Summer Memories nằm trong chuỗi hoạt động "Dấu ấn mùa hè 2022" với sự phối hợp của Charm Group và Sở Du lịch tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, dành tặng Quý khách hàng và gia đình vào dịp cuối tuần.

Ngày 13/8 này, Sale Gallery Charm Resort Hồ Tràm sẵn sàng chào đón tất cả quý khách hàng tới tham dự sự kiện Charm’s tea Summer Memories. Đây là chương trình nằm trong chuỗi hoạt động hè của Charm Resort Hồ Tràm - nơi quý khách hàng có thể trở về “ngôi nhà ven biển” và hòa mình vào các trò chơi hào hứng cùng không khí lễ hội vô cùng sôi động.

Trải nghiệm môn thể thao quý tộc golf 3D, tham gia vận động đá bóng bãi biển hay thư thái tại Charm spa cao cấp…

Các chủ nhân nhí tương lai còn có hẳn một không gian riêng để thỏa sức tham gia vào các trò chơi như: Tô tượng thạch cao, tràn ngập thế giới bong bóng cùng chú hề siêu dễ thương của nhà Charm, trải nghiệm nghề nghiệp từ đội cứu hỏa hay khám phá các môn khoa học tại Kid club.

Dạo biển ngắm hoàng hôn, thả diều, nô đùa cùng sóng biển sẽ là những kỷ niệm khó quên cùng gia đình bên bờ biển Hồ Tràm.

Tất cả những trải nghiệm tuyệt vời này sẽ có tại Charm Resort Hồ Tràm - Thiên đường vui chơi giải trí - nghỉ dưỡng trị liệu sức khỏe xa hoa bậc nhất Hồ Tràm.

+ Thời gian: 09h30 - 17h00 Ngày 13/08/2022

+ Địa điểm: Sales Gallery Charm Resort Hồ Tràm

BANNER-CHARM-G ROUP-1130x670- 01.jpg

Theo dõi Fanpage từ hôm nay để cập nhật thông tin mới nhất về dự án.

Website: http://charmresorthotram.vn/

HHHV VN

Chia sẻ nội dung

 
>